Chùm ảnh vui với những tấm biển thông báo phá cách

Từ trước đến nay các biển thông báo, nội quy hay quảng cáo thường được làm theo một khuôn mẫu nào đó. Có thể có đôi chút khác biệt về trang trí thiết kế hoặc phông chữ, nhưng về căn bản, nội dung cũng na ná như nhau.

Nhưng thời đại bây giờ có cái gì là không thể phá cách cơ chứ? Huống hồ những cái phá cách hợp lý, dí dỏm và thông minh sẽ không chỉ tạo ra sự khác biệt mà còn thu hút sự tò mò quan tâm từ phần đông mọi người. Và điều đó cũng chính là mục đích thuần túy từ những tấm biển này.

Đại đa số mọi người đều cho rằng anh chàng quá bá đạo, nếu không phải là có tính hài hước cao thì cũng thuộc dạng có đầu óc tinh tế để làm một chiêu marketing đại tài.

Bị hỏi đường quá nhiều rồi nên thôi thì mình đành thành thật và ngay thẳng chưng biển thông báo luôn đi cho người ta đỡ hỏi nhiều!

 

Quán độc đáo ghê chưa, không chỉ để dép mà còn cả lo toan, muộn phiền ở ngoài. Quả này vào bên trong quán chỉ có vui hết cỡ thôi nhé!

Cũng là cái biển cấm đổ rác nhưng lời tâm sự của khổ chủ nhức nhối cả cõi lòng. Ai mà còn đổ rác nữa chắc là nhẫn tâm lắm!

Ai có lòng thì hốt giùm luôn cả xe và chủ xe nhé. Vì chủ xe đang rất chán đời rồi!

Tận tâm nhắc nhở khách như thế này, khách muốn chắc cốp thì nhất định là phải gửi xe rồi.

Các anh hay đi nhậu đã bao giờ gặp quả nội quy bá đạo như này chưa?

Còn đây cũng là nội quy ăn nhậu, nhưng là dành cho vợ và người yêu!

Chưa vào bên trong mà đã cười mỏi miệng vì đọc cái bảng nội quy trong phòng net.