Ngắm ảnh Á hậu Huyền My

Tên đầy đủ: Nguyễn Trần Huyền My

Sinh ngày: 11/12/1995.

Cô được nhiều người biết đến khi đăng quang ngôi vị á hậu tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Sau khi trở thành á hậu Huyền My liên tục đắt show tham dự sự kiện và bận rộn với nhiều công việc học tập và công tác xã hội. Để có thể tự tin và đạt thành tích cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, Huyền My đã có 1 chương trình rèn luyện rất khắc nghiệt. Huyền My nhớ lại đó quả thực là một quá trình gian nan của cô với 2 năm trời chuẩn bị mọi thứ cần thiết để có thể tham gia cuộc thi.

Những chia sẻ của á hậu Huyền My

“My đã có ước mơ tham dự Hoa hậu Việt Nam từ rất lâu, vì thế nên lần này My đã rất quyết tâm để đạt được thành tích cao. Vì trước đó, My vốn từng đi biểu diễn, làm người mẫu, quảng cáo nên những vấn đề về kỹ năng biểu diễn, lựa chọn trang phục đối với My không khó khăn lắm. “

Tuy nhiên, để bước vào một sân chơi nhan sắc lớn nhất quốc gia như Hoa hậu Việt Nam thì còn rất nhiều điều để chuẩn bị. Trước hết là để có được một hình thể chuẩn, My đã phải áp dụng một chế độ ăn kiêng vô cùng nghiêm ngặt trong vòng ba tháng giời. Giờ nghĩ lại My vẫn còn thấy rung mình (Cười).
Bên cạnh đó, My cũng phải thuê thầy riêng để dựng bài và dậy cho My bài múa để có thể tham gia phần thi tài năng trong cuộc thi. Một phần vô cùng quan trọng nữa đó là My phải tham gia các bài tập để có thể giữ được vóc dáng thon gọn. Ngoài ra, My còn đi bơi giúp cho mình có một vóc dáng mảnh mai mà vẫn khỏe mạnh, một sức khỏe dẻo dai để có thể tham gia nhiều hoạt động”, cô nói
Ngoài hình thể, Huyền My cũng chú ý đến việc chăm sóc làn da của mình. Huyền My kể: “Da là một vấn đề nan giải đối với My nói riêng và với bất kỳ cô gái nào khác. My có làn da khá khỏe mạnh, tuy nhiên với đặc thù công việc phải trang điểm nhiều nên cũng bị xấu đi khá nhiều. Trong quá trình tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, hàng ngày My phải thức dậy từ 4-5h sáng để trang điểm, sau đó tham gia rất nhiều hoạt động ngoài trời, chính vì thế cái nắng gay gắt của đảo Phú Quốc đã khiến cho My cũng như hầu hết các bạn bị cháy nắng. Phải khá lâu sau khi trở về từ cuộc thi, làn da của My mới có thể hồi phục và trở lại bình thường.
Trong các môn thể thao thì Huyền My thấy bơi là một môn thể thao khá toàn diện và rất thích hợp với phái nữ nói riêng và mọi người nói chung. Huyền My đã tập bơi từ khi còn rất bé và chính điều đó đã giúp cho My có được vóc dáng như hiện nay.

Một số hình ảnh: