Thông tin ca sĩ Phương Anh Bolero

Tiểu sử và thông tin ca sĩ Phương Anh Bolero

  • Nghệ danh: Phương Anh Bolero
  • Tên thật: Trần Phương Anh
  • Ngày tháng năm sinh: 15/4/1993
  • Quê quán: Buôn Mê Thuột – Đắklắk
  • Thể loại nhạc theo đuổi: Bolero
  • Nơi ở hiện tại: Tp. Hồ Chí Minh

Sự nghiệp ca sĩ Phương Anh Bolero

Phương Anh sinh ra trong gia đình có 5 anh chị em, và cô là người con thứ 3. Năm 1993, cũng chính là năm sinh của Phương Anh thì gia đình cô được mời gọi gia nhập đạo Thiên Chúa.

Với niềm đam mê ca hát từ nhỏ nên Phương Anh thường xuyên tham gia vào ca đoàn trong giáo xứ quê nhà Ban Mê. Và khi chuyển vào Sài Gòn sinh sống thì Phương Anh vẫn là thành viên tích cực trong ca đoàn Phục Sinh.

Khi sinh sống ở Sài Gòn thì Phương Anh đã theo học tại nhạc viện tp.Hồ Chí Minh để trau dồi và nâng cao khả năng âm nhạc của mình.

Không lâu sau đó, cô được một người bạn giới thiệu đăng ký tham gia sân chơi Thần Tượng Bolero mùa đầu tiên và Phương Anh mạnh dạn dự thi, bất ngờ đến với cô khi cô không nghĩ là mình có thể tiến sâu đến top 4 của chương trình.

Khi đó thì vì quá nhiều công việc, học tập cũng như dự thi mà Phương Anh đã đổ bệnh, phải nhờ đến sự động viên của rất nhiều người thân để vượt qua. Và may mắn cũng đã mỉm cười với Phương Anh khi cô được lọt vào đêm chung kết và nhận giải đồng của cuộc thi Thần tượng Bolero mùa 1.

Sau cuộc thi Phương Anh nhận được rất nhiều sự chú ý và yêu thích của nhiều người, nhưng vì phải hoàn tất học phần tại nhạc viện, cô cũng không dám tham gia hoạt động ca hát nhiều

Tuy nhiên, Phương Anh Bolero vẫn xuất hiện ở các sân khấu, phòng trà và được những khán giả yêu dòng nhạc bolero yêu thích, mến mộ nhờ sự thể hiện các ca khúc với sự da diết, khắc khoải, nghẹn ngào…

Danh sách các bài hát nổi tiếng của Phương Anh Bolero

Fanclub của Phương Anh Bolero

Một số hình ảnh đẹp về Phương Anh Bolero