Top những thương hiệu bảo hiểm uy tín tại Việt Nam

1. Bảo Việt

Website: https://baovietonline.com.vn

Bảo Việt, một thương hiệu đã quá lâu đời và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, cụm từ Bảo Việt đối với người dân Việt Nam được mặc định sẽ là “bảo hiểm”. Hiện đang là đơn vị dẫn đầu trong ngành bảo hiểm tại Việt Nam.

2. Manulife

Website: https://www.manulife.com.vn

Manulife là thành viên của Manulife Financial và là một thương hiệu đã quá lâu đời và uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Manulife Việt Nam tự hào thương hiệu nước ngoài đầu tiên đặt chân đến Việt Nam kinh doanh lĩnh vực bảo hiểm(từ năm 1999).

Manulife sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam.

Với chính sách bảo hiểm linh hoạt và cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ bảo hiểm cho từng trường hợp.

3. Bảo Minh

Website: https://tructuyen.baominh.vn

Luôn là một trong những doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính, bảo hiểm. Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (BaoMinh Insurance Corp.) thành lập ngày 28/11/1994, khởi đầu cho sự hình thành thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với 25 năm hoạt động Bảo Minh đã tạo dựng được một nền móng phát triển vững chắc và thuộc nhóm dẫn đầu các công ty bảo hiểm tại Việt Nam. Bảo Minh có mạng lưới rộng khắp toàn quốc với 62 công ty thành viên và hơn 550 phòng giao dịch.

4 Công ty Tài chính Prudential Việt Nam

Website: https://www.prudential.com/

Chắc hẳn nhiều người đã quen với thông điệp:  “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” của Prudential. Có mặt tại Việt Nam từ năm 1995 và chính thức đi vào hoạt động năm 1999, Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ.

Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì do Chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam.