Vẻ đẹp sexy hot girl ngủ gật “Nhã Tiên”

Nguyễn Thủy Tiên – Hotgirl ngủ gật sau dịp World Cup 2018 và bộ ảnh nóng bỏng cosplay quảng bá cho tựa game online gạo cội Đột Kích. Mới đây cô gái xinh đẹp này đã quyết định lựa chọn nghệ danh mới là “Nhã Tiên” để dấn thân vào showbiz, tạo ra một cái tên dễ nhớ hơn, đi sâu vào lòng người hâm mộ.

Theo đó, Nhã Tiên quyết định sẽ hoạt động chính trong ngành âm nhạc, trở thành một ca sĩ chuyên nghiệp. Dòng nhạc cô lựa chọn là Pop, Ballad dễ nghe và đã quen thuộc với thị trường Việt Nam bởi tính chất nhẹ nhàng, ai cũng hát theo được.

Hotgirl ngủ gật giờ sẽ là ca sĩ “Nhã Tiên”.

Thực tế thì trước khi nổi tiếng với hình tượng “hotgirl ngủ gật” bằng tấm ảnh xinh xắn đáng yêu mặc áo dài trắng ngủ gật giữa sân trường cùng với hình tượng sexy trong kỳ World Cup 2018 đồng hành cùng đội tuyển Nhật Bản và tất nhiên cả bộ ảnh Đột Kích đầy táo bạo thì Nhã Tiên đã từng lọt sâu vào nhiều cuộc thi ca nhạc. Cụ thể thì thành tích đó là Top 50 Kpop Star Hunt 2012 và Top 12 Vietnam Idol 2016.

Nhã Tiên nóng bỏng trong cosplay quảng bá game Đột Kích.
Nhưng ít ai biết một Nhã Tiên xinh xắn đáng yêu từng tham dự nhiều cuộc thi âm nhạc.

Do vậy, có thể thấy rằng bước đường trở thành ca sĩ chuyên nghiệp của cô đã được lên kế hoạch và chuẩn bị kỹ càng chứ không phải là ‘hứng lên thì làm’. Theo chia sẻ của Nhã Tiên thì sản phẩm đầu tay, MV debut vào Vbiz sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới nhưng vẫn chưa được tiết lộ nhiều để đảm bảo tính ‘bất ngờ’ cho người hâm mộ.

Hãy cùng ngắm những hình ảnh cực sexy của cô nàng này nhé:

Nguồn: Internet